banner
Tin tức
12/15

Các khu vực hạn mức Bất Động Sản 250.000 Euro có tiềm năng không?

Từ ngày 1/8, chương trình định cư Hy Lạp đã chính thức tăng mức đầu tư tối thiểu lên 500.000 EUR tại một số khu vực trung tâm. Tuy nhiên vẫn còn một số khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, nhưng vẫn giữ mức đầu tư tối thiểu 250.000 EUR, nổi bật như:

1. Piraeus

Là thành phố hải cảng lớn và quan trọng nhất Địa Trung Hải cùng nguồn tài nguyên biển phong phí, cuộc sống chất lượng cao. Theo báo cáo của Property Finder, giá bất động sản tại Piraeus đã tăng khoảng 10% trong năm 2022.

Thành phố Piraeus

2. Đảo Crete

Là hòn đảo lớn nhất của Hy Lạp và là điểm đến nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Bởi vậy mà giá bất động sản ở Crete tăng 7,2% trong năm 2020 (theo dữ liệu ngân hàng Hy Lạp).

Đảo Crete

3. Đảo Corfu

Là một hòn đảo có tiền năng du lịch cao hàng năm, đặc biệt là Kassiopi. Nổi tiếng với cây xanh tươi tốt, làn nước trong vắt và kiến ​​trúc Venice. Giá bất động sản ở Corfu đã tăng 6,9% vào năm 2020 và tăng lên 8,5% vào năm 2022.

Đảo Corfu

4. Thành phố Chania

Là thành phố nằm ở phía tây bắc đảo Crete với bến cảng Venice. Thành phố có ngành du lịch phát triển mạnh mỗi năm thu hút hơn 3 triệu du khách. Giá trị tài sản ở Chania tăng 12,2% trong năm qua. Cao hơn mức trung bình toàn quốc là 7,6%.

Thành phố Chania

5. Rhodes

Nằm ở phía đông biển Aegean, hòn đảo này có ngành du lịch phát triển mạnh, với hơn 2 triệu du khách mỗi năm. Với những lợi thế vượt trội về du lịch, đây còn là nơi tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản khi thị trường nhà đất ở Rhodes đã tăng 11,1% trong năm 2022.

Rhodes

6. Đảo Paros

Nằm giữa Mykonos và Santorini, Paros cũng là một trong những hòn đảo có lợi suất cho thuê cao nhất ở Hy Lạp, vớ lợi nhuận trung bình là 7,1%. Đây chính là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn đầu tư sinh lời thay vì sử dụng tài sản.

Đảo Paros

7. Chalkidiki

Được mệnh danh là Monaco của Hy Lạp, nằm gần Thessaloniki. Chalkidiki với các khu dân cư cao cấp và cơ sở hạ tầng mới biến nơi đây trở thành một trong những thành phố thú vị nhất để sống và tham quan. Là giải pháp thay thế tuyệt vời cho Thessaloniki với giá bất động sản trung bình thấp hơn và lợi tức cho thuê ngắn hạn tương tự.

Chalkidiki

Có thể thấy, ngoài các khu vực trung tâm yêu cầu mức đầu tư BĐS tối thiểu 500.000 Euro như Athens, Thessaloniki, Santorini hay Mykonos thì vẫn còn rất nhiều khu vực hạn mức đầu tư BĐS 250.000 EURO sở hữu lợi thế to lớn về giao thông, văn hoá và du lịch… Đem đến tiềm năng tăng giá bán và giá cho thuê không tưởng.

Đảo Paros

Liên hệ với chúng tôi