banner
Tin tức
02/20

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP DỰ KIẾN TIẾP TỤC TĂNG MỨC ĐẦU TƯ LÊN 800.000 EUR

Trong một cuộc họp quốc hội gần đây, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã đưa ra dự kiến về việc điều chỉnh yêu cầu chương trình Visa Vàng Hy Lạp, trong đó có việc nâng mức đầu tư tối thiểu lên 800.000 EUR cho việc mua BĐS tại một số khu vực trung tâm và trên các đảo có nhu cầu cao, và có thể sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới.

Năm ngoái, chính phủ Hy Lạp đã tăng mức đầu tư lên 500.000 EUR tại một số khu vực ở thủ đô Athens, Thessaloniki, và các đảo nổi tiếng như Mykonos và Santorini. Thủ tướng Mitsotakis cũng đề cập đến việc xem xét tiếp tục tăng mức đầu tư ở một số khu vực đô thị và đảo khác.

Nhu cầu nhà ở tăng cao trong vài năm qua, khiến cho BĐS ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Việc tăng mức đầu tư trong chương trình Visa Vàng là một trong biện pháp nhằm giảm áp lực trên thị trường, đặc biệt là đối với BĐS cho thuê.

Từ khi ra mắt vào năm 2013, chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới và mang lại hàng tỷ euro cho ngân sách quốc gia. Với mức đầu tư thấp nhất ở châu Âu, chương trình này mang lại rất nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư như quyền tự do đi lại, hưởng miễn phí phúc lợi cho công dân châu Âu, và quyền định cư vĩnh viễn tại châu Âu.

Có thể thấy, thị trường định cư đang ngày càng biến động, yêu cầu của các nước ngày càng khắt khe hơn và các chương trình có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào. Do đó, Qúy nhà đầu tư nên nhanh chóng đưa ra quyết định, nắm bắt thời điểm vàng đầu tư và mang lại quyền lợi cho cả gia đình.

Liên hệ với chúng tôi