MALTA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ
BẤT ĐỘNG SẢN - NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN

EURO GATE BY MV HOLDINGS

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đầu tư – sở hữu thường trú nhân Malta được Quốc hội Malta thông qua vào năm 2015, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài (ngoại trừ châu Âu) cùng gia đình thường trú tại Malta thông qua con đường đầu tư. Đương đơn không cần nói tiếng Malta cũng như học lịch sử Malta. Bên cạnh đó, cũng không có yêu cầu cư trú trước và sau khi nộp hồ sơ xin định cư tại đảo quốc này.

EURO GATE BY MV HOLDINGS

LÝ DO NÊN CHỌN MALTA

Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ gồm bảy (07) hòn đảo giữa Địa Trung Hải, cách đảo Sicilia của Ý 93 km về phía Nam. Sở hữu nền khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng quanh năm nắng ấm, Malta luôn là một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng tại Châu Âu. Dù dân số chỉ khoảng 400.000 người nhưng hàng năm Malta tiếp đón khoảng 2 triệu khách du lịch, gấp 5 lần dân số của mình. Bên cạnh đó, nhờ vị trí địa lý đặc biệt, Malta còn đóng vai trò là trung tâm hàng hải của 3 châu lục Á – Âu – Phi.

Chương trình cư trú tại Malta
còn có các quyền lợi sau

01

KHÔNG YÊU CẦU CƯ TRÚ - Không yêu cầu cư trú sau khi cấp thường trú

02

THỜI GIAN THỤ LÝ NHANH- Quyền thường trú được cấp chỉ sau 6 tháng nhận hồ sơ

03

Hồ sơ 4 thế hệ

04

Quyền thường trú vĩnh viễn - Cấp vĩnh viễn cho nhà đầu tư và người phụ thuộc

EURO GATE BY MV HOLDINGS

YÊU CẦU

Để đăng ký cư trú tại Malta, đương đơn và gia đình phải đáp ứng một số tiêu chí quan trọng, trong đó:

01

Chứng minh tài chính - Tài sản ròng không dưới 500.000 EUR, trong đó có tối thiểu 150.000 EUR là tài sản tài chính

02

Đầu tư bất động sản - Mua 1 bất động sản với giá trị tối thiểu 350.000 EUR (hoặc 300.000 EUR cho bất động sản ở phía Nam Malta hoặc Gozo) & duy trì trong ít nhất 5 năm; hoặc - Thuê lại 1 bất động sản với giá trị tối thiểu 12.000 EUR (hoặc 10.000 EUR cho bất động sản ở phía Nam Malta hoặc Gozo) & duy trì trong ít nhất 5 năm

03

Bảo hiểm y tế Malta

EURO GATE BY MV HOLDINGS

Quy trình

Bước 1

Đánh giá hồ sơ & Ký HĐ

Bước 2

Lựa chọn phương án đầu tư

Bước 3

Chuẩn bị hồ sơ & Nộp lên Sở Di trú

Bước 4

Hồ sơ được chấp thuận Khách hàng thực hiện các khoản đầu tư

Bước 5

Thẻ thường trú Malta được cấp

Bước 6

Gia đình định cư tại Malta

EURO GATE BY MV HOLDINGS

CÁC LƯU Ý KHÁC

EURO GATE cùng với Luật sư sẽ đồng hành cùng các Khách hàng trong suốt quá trình thẻ có hiệu lực, gia hạn và các trường hợp bảo lãnh về sau.

Quý Khách lưu ý, toàn bộ thủ tục và quá trình xử lý hồ sơ, quá trình mua BĐS phải được các Luật sư lâu năm và các Công ty uy tín tư vấn, tránh việc không được cấp phép thẻ, hoặc thẻ không được gia hạn về sau. Từng bước trong quy trình thủ tục bên dưới đây sẽ được các Luật sư di trú của Euro Gate thẩm định, đánh giá, thực thi & giám sát kỹ càng từng khâu để đưa ra phương án tư vấn hợp lý nhất cho Khách hàng.

Khách hàng luôn luôn phải duy trì 01 BĐS trong suốt thời gian thẻ có hiệu lực. Mọi yêu cầu về việc mua bán, chuyển nhượng BĐS này phải được thông báo để nhận được sự tư vấn từ Luật sư của Euro Gate.

Hồ sơ của Quý Khách nếu được thực hiện bởi các đơn vị không đủ thẩm quyền, có thể dẫn tới khó thực hiện tiếp hoặc mất rất nhiều thời gian sau đó mới có thể tham gia lại tại Hungary nói riêng và các nước trong khối Châu Âu nói chung.”

EURO GATE BY MV HOLDINGS

CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA CHÚNG TÔI TẠI MALTA

Dự án

EURO GATE BY MV HOLDINGS

Dự án

EURO GATE BY MV HOLDINGS

Dự án

EURO GATE BY MV HOLDINGS

Liên hệ với chúng tôi