banner
Tin tức
05/29

HY LẠP – NƠI CƯ TRÚ THỨ HAI

HY LẠP – NƠI CƯ TRÚ THỨ HAI
Sở hữu Golden Visa Hy Lạp là sở hữu nơi cư trú thứ hai mang lại cho bạn sự tự do đi lại và bảo vệ các thế hệ tiếp theo.

Hy Lạp là một quốc gia dân chủ và phát triển có lịch sử lâu đời và mức sống rất cao. Đây là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực Schengen và nhiều tổ chức quốc tế khác . Đây cũng là nơi sản sinh ra nền dân chủ và triết học và được nhiều người coi là cái nôi của nền văn minh phương Tây.

NƠI ĐÔNG GẶP TÂY
Hy Lạp có vị trí chiến lược ở ngã tư châu Âu, châu Á và châu Phi. Đây cũng là điểm chiến lược giữa London và Dubai. Biển Aegean nằm ở phía Đông của đất liền, biển Lorian ở phía Tây và biển Địa Trung Hải ở phía Nam.
 
Hy Lạp là một trong những cường quốc vận tải biển lớn nhất thế giới và có nền kinh tế lớn nhất ở Balkan, nơi nước này đóng vai trò là nhà đầu tư quan trọng trong khu vực
 
CÁI NÔI CỦA NỀN VĂN MINH PHƯƠNG TÂY
Lịch sử của Hy Lạp là một trong những lịch sử lâu đời nhất so với bất kỳ quốc gia nào, liên tục có người sinh sống kể từ 270.000 năm trước Công nguyên. Được coi là cái nôi của toàn bộ nền văn minh phương Tây, đây là nơi sinh của dân chủ và triết học.
 
Người Hy Lạp cổ đại là những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực khoa học dựa trên tư duy hệ thống, bao gồm Sinh học, Hình học, Lịch sử, Vật lý và Toán học.
 
THÀNH VIÊN CỦA EU VÀ CÁC TỔ CHỨC KHÁC
Hy Lạp là thành viên thứ 10 gia nhập Liên minh châu Âu (EU) năm 1981, trước Tây Ban Nha (1986), Bồ Đào Nha (1986), Thụy Điển (1995), Áo (1995), Malta (2004) và Cộng hòa Séc (2004). Là một phần của Khu vực Schengen từ năm 1992 và Khu vực đồng Euro từ năm 2001. Hy Lạp cũng là một trong những thành viên sáng lập của Liên hợp quốc.
Hy Lạp còn có nền văn hóa và vẻ đẹp đặc sắc đến mức dường như bạn chưa bao giờ khám phá hết nó, bất kể bạn có ghé thăm nó bao nhiêu lần đi chăng nữa.
 
👉 Liên hệ với Euro Gate để kịp thời tham gia chương trình Golden Visa với mức 250.000 EUR trước ngày 31/08/2024.

Liên hệ với chúng tôi