banner
Tin tức
11/07

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ “ĐỔ XÔ” MUA NHÀ HY LẠP

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ “ĐỔ XÔ” MUA NHÀ HY LẠP

Hy Lạp được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của người giàu, bên cạnh đó đây là quốc gia được nhiều người mơ ước sở hữu tấm thẻ xanh quyền lực. Hãy cùng Euro Gate tìm hiểu những lý do khiến các nhà đầu tư lựa chọn Hy Lạp nhé:

1.Nền kinh tế đang phát triển

Nền kinh tế Hy Lạp đã phục hồi một cách nhanh chóng sau đại dịch. Theo Moody’s, tăng trưởng kinh tế trung bình của Hy Lạp trong giai đoạn 2023-2027 dự kiến duy trì ở mức khoảng 2,2%.

2. Ngành du lịch phát triển

Ngành du lịch của Hy Lạp luôn là một trong những nền tảng kinh tế của Hy Lạp. Với khi hậu Địa Trung Hải, khí hậu núi cao và khí hậu ôn hoà, Hy Lạp có tới hơn 300 ngày nắng trong năm là lợi thế để quốc gia này phát triển du lịch. Theo số liệu Ngân hàng Hy Lạp công bố vào 23/10, tính đến hết tháng 8/2023 đất nước này đã đón 22,65 triệu khách du lịch tới thăm quần đảo Aegean và các di tích cổ đại tại thủ đô Athens.

3. Thị trường bất động sản lành mạnh

Các nhà đầu tư nước ngoài liên tục nâng cao nhu cầu về bất động sản tại Hy Lạp. BĐS tại Hy Lạp tăng lên tới 39% được ghi nhận vào 2022 ở các khu vực trung tâm Athens, vùng ngoại ô Piraeus và tiếp tục tăng trong 2023.

4. Giá bất động sản thuận lợi và cạnh tranh

Mặc dù giá BĐS tăng trong thời gian gần đây, tuy nhiên giá trị BĐS tại quốc gia này vẫn thấp hơn đáng kể so với các nước EU khác. Các nhà đầu tư đã đầu tư vào thị trường Hà Lan, Đức, Bỉ… cũng rất ủng hộ thị trường bđs tại Hy Lạp

5. Các điểm đến mơ ước

Hy Lạp luôn là một trong những điểm đến được ưu chuộng. Bởi lẽ quốc gia này có bề dày lịch sử cùng các thần thoại đi sâu vào tiềm thức văn hoá nhân loại. Bên cạnh đó, Hy Lạp là một quốc gia nổi tiếng với những bãi biển đầy cát trắng, cảnh quan thiên nhiên đa dạng và lòng hiếu khách từ người dân nơi đây.

———————————
Euro Gate by MV Holdings – Real Estate & Immigration
📍VP Hà Nội: Phòng 03-05, Tầng 3, Khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 01, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội, Hanoi, Vietnam.
📍VP Châu Âu: Terez Krt 07, 1067 Budapest, Hungary
☎️SĐT: 0916 017 488
✉️Email: info@eurogate.vn
🌎Website: eurogate.vn

Liên hệ với chúng tôi