banner
Tin tức
07/13

[SỰ KIỆN ONLINE – SỐ 01 ] – CÁNH CỬA ĐẾN CHÂU ÂU

[SỰ KIỆN ONLINE – SỐ 01 ] – CÁNH CỬA ĐẾN CHÂU ÂU – TRỰC TUYẾN TỪ BUDAPEST – THỦ ĐÔ HUNGAGRY
Ngày 05/07/2023, đã diễn ra sự kiện trực tuyến số đầu tiên, được thực hiện bởi Đội ngũ Euro Gate tại Châu Âu. Sự kiện có sự tham dự của các nhà đầu tư, gia đình đang quan tâm đến các chương trình di trú.
Tại sự kiện, Lãnh đạo Euro Gate đã đem đến tiềm năng từ đầu tư BĐS và những quyền lợi nổi bật của chương trình đầu tư định cư Hungary. Những câu hỏi, băn khoăn của các gia đình cũng được Đội ngũ Euro Gate giải đáp chân thực.
1. Anh N.X.H: “Tại Budapest, nên mua nhà ở Quận nào hợp lý để ở và đầu tư?”
CEO Nguyễn Hữu Việt: “Từ Toà nhà quốc hội, bán kính từ 3,5km – 5km là tối ưu nhất. Các quận tối ưu khi đầu tư BĐS tại Budapest có thể kể đến là: Quận V, Quận VI, Quận VII, và một phần Quận II…Còn đối với Khách hàng có nhu cầu về Biệt thự, Nhà vườn thì nên chọn Quận XIV và Quận XVI.”
2. Chị N.T.H.T: “Học phí tại Hungary là bao nhiêu? Nếu bây giờ tôi làm chương trình nhưng 5-6 năm sau tôi mới cho con sang học, thì liệu lạm phát giáo dục có xảy ra không?”
CEO Nguyễn Hữu Việt: “Tại Hungary, giáo dục hệ công lập sẽ được miễn phí. Nếu chị muốn cho con học Hệ quốc tế – bằng tiếng anh, như bậc Đại học thì trường Top tại Budapest học phí là 4275 eur/ năm (100-115 triệu VNĐ/ năm Tương đương học phí mầm non Vinschool tại Việt Nam). Trong khi mức học phí này trung bình tại Mỹ là ~ 2 tỷ/ năm.
– Hệ song ngữ bậc THPT – THCS mức học phí là 63-65 triệu/ năm. Giáo viên là người nước ngoài dạy bằng tiếng anh. Trẻ em tại đây rất được chăm chút và quan tâm, tôn trọng.
– Thực tế khách hàng của Euro Gate làm chương trình từ 2018, năm 2023 mới cho con sang học thì mức học phí không thay đổi. Kể cả khi lạm phát tăng trong thời gian gần đây, khách hàng cho con học tại Hungary thậm chí vẫn được lợi về tỷ giá do quốc gia này không dùng đồng tiền chung EU”.
Và rất nhiều câu hỏi khác về Chi phí sinh hoạt, tiềm năng đầu tư BĐS đã được giải đáp.
Cùng chờ đón các sự kiện tiếp theo của Đội ngũ Euro Gate, trực tiếp từ Budapesst, Hungary để trải nghiệm thực tế nhất cuộc sống, con người, đất nước của Quốc gia tuyệt vời giữa lòng Châu Âu

Liên hệ với chúng tôi