banner
Tin tức
07/13

SỨC HÚT CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA ĐÃ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN – VISIT PORTUGAL

SỨC HÚT CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA ĐÃ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN – VISIT PORTUGAL
8:00 pm ngày 11/07/2023, SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN TỪ BỒ ĐÀO NHA đã diễn ra với sự góp mặt của Đội ngũ Euro Gate, chuyên gia BĐS di trú người Bồ Đào Nha và khách mời đã sinh sống và làm việc tại Bồ Đào Nha 5 năm.
Những hình ảnh về đất nước xin đẹp lâu đời nhất Châu Âu đã được gửi đến các Quý khách hàng.
Những điểm nhấn mới nhất thị trường Bất Động Sản Bồ Đào Nha và Chương trình Golden Visa đã được cập nhật bởi lãnh đạo Euro Gate và chuyên gia đến từ Bồ Đào Nha.
– Theo đó, từ 08/10/2012 đến 30/06/2022 đã có 10903 Thẻ cư trú được cấp cho đương đơn; 17956 Thẻ cư trú cấp cho thành viên người phụ thuộc
– Có thể nói giai đoạn 2017 đến nay tức 5 năm trờ lại đây chương trình Golden visa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam . Giai đoạn 2021 – 2022 cũng chứng kiến số lượng hồ sơ tăng vọt từ phía Mỹ, tức công dân Mỹ nộp hồ sơ xin định cư Bồ Đào Nha, sức hút của chương trình này cũng đã được giải đáp.
– Theo chuyên gia, thị trường tăng trưởng BĐS tại Bồ Đào Nha từ 2012 đến nay đạt mức tăng trưởng 50%. Sắp tới, Chương trình Golden Visa có thể sẽ dừng lại và việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ chương trình là cần thiết đối với các nhà đầu tư.
Những thông tin thực tế về đời sống, văn hoá, chi phí sinh hoạt… đã được khách mời chia sẻ.
Đội ngũ Euro Gate thân gửi đến các anh chị video phỏng vấn của chúng tôi cùng với chuyên gia tại Bồ Đào Nha.

Liên hệ với chúng tôi