banner
Tin tức
03/28

TÀI CHÍNH 7 TỶ – LỢI ÍCH NHÂN 3 – CHO CẢ GIA ĐÌNH CƠ HỘI NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

🎯 Từ lâu châu Âu đã được coi là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới và là miền đất hứa với những người có nhu cầu sở hữu thêm một quốc tịch thứ hai. Các chương trình đầu tư sở hữu thẻ Thường trú nhân châu Âu hiện nay, nổi bật hơn cả là Golden Visa Hy Lạp, đang là con đường nhanh chóng nhất để nhà đầu tư và cả gia đình có thể định cư vĩnh viễn tại một quốc gia Châu Âu luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về chăm sóc giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội.
 
1. Chi phí thấp:
 
Với yêu cầu đầu tư tối thiểu chỉ từ 250.000 EUR (tương đương khoảng 7 tỷ VND) mua một bất động sản bất kỳ, Golden Visa Hy Lạp là một trong những chương trình định cư yêu cầu vốn đầu tư thấp nhất ở châu Âu với hình thức đầu tư an toàn nhất. Hiện một số vùng đô thị đã tăng mức đầu tư lên gấp đôi 500.000 EUR từ ngày 31/07/2023 và tương lai gần Chính phủ Hy Lạp sẽ tiếp tục phân bổ các vùng đầu tư yêu cầu từ 250.000 EUR – 800.000 EUR do chính sách chương trình Golden Visa đang có dự luật thay đổi.
 
2. Nhân 3 lợi ích:
 
🎯 Điều kiện dễ dàng
– Với Golden Visa Hy Lạp, nhà đầu tư không cần phải thực sự sống ở Hy Lạp để duy trì tình trạng cư trú của mình, có thể linh hoạt lựa chọn sống ở Việt Nam để tiếp tục công việc kinh doanh và bay đến châu Âu bất cứ khi nào cần thiết.
– Không cần chứng minh nguồn tiền đầu tư, ngoại ngữ, học vấn, kinh nghiệm kinh doanh, không giới hạn độ tuổi
– Không yêu cầu cung cấp lý lịch tư pháp

NHẬN THÂN PHẬN THƯỜNG TRÚ VĨNH VIỄN

– Không phải thẻ cư trú, Golden Visa Hy Lạp sẽ cấp cho nhà đầu tư và gia đình Thẻ thường trú nhân có giá trị vĩnh viễn và được gia hạn mỗi 5 năm/lần với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, giúp nhà đầu tư được hưởng vô vàn các quyền lợi như:
– Tự do di chuyển đến 29 quốc gia trong khối Schengen
– Miễn phí toàn bộ y tế công chất lượng cao
Miễn phí học phí công lập trọn đời
– Thuế và phí pháp lý phải chăng
 

CƠ HỘI NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU NHANH CHÓNG

Khi trở thành Thường trú nhân Hy Lạp, con đường để nhà đầu tư và gia đình sở hữu quốc tịch Châu Âu gần hơn bao giờ hết. Sau 07 năm cư trú có thể nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp để chính thức trở thành công dân châu Âu:
 
– Sở hữu cuốn hộ chiếu xếp thứ 4 thế giới, miễn thị thực hoặc được cấp e-visa đến 175 quốc gia
– Tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối EU
– Quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử,…
 
“Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, thời điểm tốt thứ hai chính là ngay bây giờ”. Không cánh cửa nào sẽ mở rộng mãi và hiện nay chính là “thời điểm vàng” để đầu tư. Theo báo cáo từ Bộ Di trú, đầu tư nước ngoài vào Bất động sản Hy Lạp thông qua Golden Visa đã đạt 5,54 tỷ Euro trong suốt 10 năm phát triển của chương trình, cho thấy xu hướng định cư Châu Âu là rất lớn và Hy Lạp là một trong những quốc gia có chương trình hỗ trợ định cư tốt nhất giúp nhà đầu tư và cả gia đình lấy quốc tịch nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi