banner
Tin tức
11/23

Yếu tố nào hình thành một căn hộ tiềm năng cho thuê tốt tại Budapest?

Yếu tố nào hình thành một căn hộ tiềm năng cho thuê tốt tại Budapest? Dưới đây là những thông tin mà Euro Gate chia sẻ tới mọi người.

1. Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định 1 căn hộ cho thuê tiềm năng tại Budapest. Những vị trí có giá cho thuê tốt nhất tại Budapest thường nằm ở quận 5, quận 6, quận 7, đây là 3 quận trung tâm của budapest tập trung những địa điểm tham quan nổi bật của thành phố này như: Toà nhà quốc hội, nhà hát opera, quảng trường anh hùng..

Vị trí địa lý

Bên cạnh đó, căn hộ có nhiều tiện ích xung quanh như cafe, nhà hàng, bến tàu điện, bến xe bus cũng có tiền năng rất cao.

2. Phong cách thiết kế

Khi đi du lịch hay đến một thành phố mới ai cũng muốn được nghỉ ngơi trong một không gian xinh đẹp. Gu thiết kế hay cách bày trí trong căn hộ của bạn cũng là một yếu tố quyết định khách hàng có chọn căn hộ của bạn hay không.

Phong cách thiết kế

3. Hosting và dịch vụ Support

Khi đến một thành phố xa lạ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình là một điều vô cũng tuyệt vời. Vậy nên nếu bạn có thế hỗ trợ khách hàng một cánh nhiệt tình căn hộ của bạn sẽ nhận được 1 lượt khách vô cùng lớn. Đó cũng là lý do trên những trang booking trực tuyến luôn có mục đánh giá chất lượng của căn hộ.

Hosting và dịch vụ Support

4. Giá cả và khuyến mãi

Một vị trí tốt, một phong cảnh đẹp nhưng nếu giá quá cao bạn cũng sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng. Vậy nên giá cả hợp lý cũng rất quan trọng. Đặc biệt, các căn hộ với các chương trình khuyến mại (giảm giá, tặng quà…) cũng sẽ rất thu hút du khách.

Giá cả

5. Diện tích căn hộ

Đối với 1 căn hộ cho thuê từ 1-2 phòng ngủ được cho là tối ưu nhất về cả chi phí vận hành và quản lý. Căn hộ với diện tích phù hợp cũng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Diện tích căn hộ

Liên hệ với chúng tôi